Bí quyết lựa chọn xe nâng hàng hangcha chuẩn nhất dành cho bạn

Tháng Mười Một 24, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng hàng của hangcha ngày càng được ưa chuộng và đón nhận bởi hiệu quả sử dụng của nó. Lựa chọn xe nâng hàng hangcha là lựa chọn đúng đắn nhất mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp, tuy nhiên nhiều người không biết cách lựa chọn xe nâng sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, nắm vững một vài bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp các bạn gỡ rối vấn đề trên.

Bí quyết chọn mua xe nâng hàng phù hợp nhất

bi-quyet-lua-chon-xe-nang-hang-hangcha-chuan-nhat-danh-cho-ban

Lựa chọn xe nâng hàng hangcha phù hợp đáp ứng những tiêu chí lựa chọn như loại hàng hóa, chiều cao, kích thước lối đi…

Muốn mua xe nâng chất lượng, hợp với nhu cầu sử dụng trong doanh nghiệp mình thì bạn cần nắm rõ những kình nghiệm mua xe như sau:

  • Nắm được loại hàng cần nâng hạ là loại hàng gì: Đầu tiên, doanh nghiệp cần nắm được loại hàng hóa cần sử dụng xe nâng là hàng hóa gì, đóng thùng hay không đóng thùng, khối lượng bao nhiêu..để lựa chọn xe nâng cho phù hợp như xe có miếng đệm mút, càng xe, động cơ ( xe nâng điện hay dầu)…
  • Nắm được chiều cao của giá đặt hàng và chiều cao tối thiểu của khung xe, 2 chi tiết này phải hợp với nhau, nếu khung xe quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng đến quá trình vận hành, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Đặc biệt bạn cần nắm vững được kích thước của pallet, yếu tố này ảnh hưởng đến tầm nâng và trọng tải của xe.
  • Đánh giá đến kích thước lối đi của kho: yếu tố này cũng góp phần quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua xe nâng, chọn loại xe nâng nào. Nếu lối đi nhỏ, dưới 2,8m thì thích hợp với dòng xe nâng đứng lái và trên 3,8m thì thích hợp với dòng xe nâng ngồi lái.

Liên hệ mua xe nâng hangcha ở đâu?

bi-quyet-lua-chon-xe-nang-hang-hangcha-chuan-nhat-danh-cho-ban-1

Nhu cầu muốn tư vấn Lựa chọn xe nâng hàng hangcha liên hệ công ty Thiên Sơn

Sau khi đã xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến việc mua xe nâng và lựa chọn một loại xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của mình thì địa chỉ mua hàng lại là câu hỏi băn khoăn tiếp theo cần lời giải đáp.

Mua xe nâng hangcha ở đâu chính hãng nhất, đảm bảo chất lượng, giá thành, chế độ và chính sách bảo hành tốt nhất. Trả lời câu hỏi của cá bạn về địa chỉ liên hệ khi mua xe nâng xin được giới thiệu địa chỉ công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, đây là địa chi phân phối xe nâng chính thức tại Việt Nam của hangcha, mua xe nâng tại đây chắc chắn sẽ đảm bảo về giá, quyền lợi tốt nhất.

Trên đây là một vài những thông tin về cách chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, mọi nhu cầu cần tư vấn nhanh chóng và chính xác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, nhiệt tình nhất.

Ý kiến bạn đọc