Công ty Thiên Sơn phân phối chính hãng xe nâng thương hiệu hangcha

Tháng Mười Hai 3, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Thương hiệu xe nâng hangcha từ lâu đã là thương hiệu xe nâng khá nổi tiếng trên thế giới, được khách hàng đánh giá rất cao. Loại xe nâng này có những ưu điểm rất lớn đủ sức cạnh tranh tốt trên thị trường xe nâng vốn dĩ đang rất sôi động hiện nay. Tại Việt Nam, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn tự hào là đại diện thương hiệu của hangcha và phân phối sản phẩm chính hãng đến khách hàng trên toàn quốc.

Đôi nét về xe nâng hangcha

Ngành công nghiệp sản xuất máy công nghiệp đang rấ phát triển trên thế giới đặc biệt là loại phương tiện xe nâng. Các thương hiệu xe nâng lần lượt ra đời cạnh tranh nhau khốc liệt để tìm chỗ đứng trên thị trường, những thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Kion, Jungheinrich, misubishi..và không thể không nhắc đến thương hiệu xe nâng của Trung Quốc, xe nâng hangcha.

cong-ty-thien-son-phan-phoi-chinh-hang-xe-nang-thuong-hieu-hangcha

Xe nâng hangcha đứng top 8 về chất lượng

Thương hiêu xe nâng hangcha đã có lịch sử ra đời và hình thành từ rất lâu đời, cách đây hơn 60 năm, là thương hiệu xe nâng chất lượng nhất tại Trung Quốc. Trải qua quá trình phát triển cùng những áp dụng khoa học tiên tiến và công nghệ sản xuất máy móc hiện đại, nỗ lực của nhân viên và lãnh đạo của tập đoàn đã đưa tên tuổi của xe nâng hangcha vươn lên mạnh mẽ trên thị trường thế giới. Mới đây xe nâng này vinh sự được bình chọn là 1 trong 10 xe nâng có chất lượng tốt toàn thế giới. Thành tích này của hangcha đạt được tạo bước tiền đã cho sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu về sau, mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn độc quyền phân phối xe nâng hangcha tại Việt Nam

Vốn dĩ là một thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên cầu nên xe nâng của hangcha có thị phần ở rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới, nhu cầu sử dụng xe nâng của hangcha cũng tăng lên nhanh chóng, độ phủ sóng rộng rãi của xe nâng hangcha còn ở cả những nước có nền công nghiệp chế tạo rất phát triển như thị trường châu Âu.

cong-ty-thien-son-phan-phoi-chinh-hang-xe-nang-thuong-hieu-hangcha-1

Việt nam là thị trường lớn tiêu thụ xe nâng hangcha

Việt Nam cũng là một trong những thị trường tiêu thụ nhiều xe nâng do các ngành công nghiệp đang rất phát triển trong những năm gần đây và xe nâng hangcha được các doanh nghiệp trong nước đánh giá rất cao. Tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn luôn mong muốn và nỗ lực hết mình cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Qua những thông tin trong bài viết vừa chia sẻ chắc hẳn khách hàng đã nắm bắt được những thông tin quan trọng và cần thiết về xe nâng hangcha, mọi nhu cầu cần giải đáp hãy liên hệ với nhà cung cấp để nhận tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc