Đánh giá 2 loại xe nâng hangcha phổ biến nhất hiện nay

Tháng Mười Một 28, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Thị trường về xe nâng vốn dĩ đã rất sôi đông, nay lại càng sôi động hơn hết khi có sự góp mặt của nhiều thương hiệu xe nâng của Trung Quốc trong đó nổi bật là cái tên hangcha. Bên cạnh những xe nâng chất lượng cao đến từ Nhật, Mỹ, Hàn thì xe nâng hangcha cũng không thua kém về chất lượng và được đông đảo người dùng quan tâm và đánh giá rất cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đánh giá về 2 loại xe nâng hangcha phổ biến nhất hiện nay.

Đánh giá xe nâng điện hangcha

danh-gia-2-loai-xe-nang-hangcha-pho-bien-nhat-hien-nay

Xe nâng điện hangcha

Xe nâng điện là loại xe nâng chạy bằng bình ác quy và bình này có thể sạc đi sạc lại nhiều lần với hiệu suất sử dụng rất lớn. Nói đến ưu điểm của loại xe nâng này thì chúng ta có thể kể đến những ưu điểm như:

  • Thân thiện với môi trường, không ô nhiễm tiếng ồn: Do sử dụng bằng bình ác quy nên hoạt động rất êm, gần như không phát ra tiếng ồn của động cơ khi sử dụng, không thải ra xác của khí thải nên không ô nhiễm môi trường. Đây được xem là ưu điểm rất lớn của loại xe nâng này.
  • Tính năng hiện đại và thông minh: Xe nâng điện của hangcha được tích hợp hệ thống cảnh báo khi quá tải trọng, phanh đỗ bằng chân giảm thiểu mệt mỏi cho người dùng
  • Tiết kiệm chi phí hoạt động và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng tối đa

Song song với những ưu điểm mà chúng ta vừa nêu ở trên thì nhược điểm của loại xe nâng hàng này là không nâng được hàng trọng tải quá lớn, chi phí ban đầu để mua loại xe nâng này cũng khá cao.

Đánh giá xe nâng dầu hangcha

danh-gia-2-loai-xe-nang-hangcha-pho-bien-nhat-hien-nay-1

Xe nâng dầu hangcha 3,5 tấn

Xe nâng dầu động cơ đốt trong , sử dụng nguyên liệu để hoạt động là dầu diesel. Ưu điểm của loại xe nâng này đó là:

  • Hoạt động ổn định liên tục mà không lo hết nhiên liệu, nếu hết có thể nạp nhanh nhiên liệu mà không gián đoạn quá nhiều thời gian hoạt động của xe nâng.
  • Nâng hàng trọng tải lớn, nặng, linh hoạt trong môi trường làm việc có nhiều chướng ngại, leo dốc khá tốt.
  • Tính năng cảnh báo quá tải trọng. Trục nâng mạnh mẽ cùng với khả năng giữ hàng trên cao rất tốt.

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời như trên thì xe nâng dầu cũng có những nhược điểm như có khí thải và tiếng ồn, chi phí hoạt động bao gồm chi phí sử dụng nhiên liệu cao hơn, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa động cơ cũng cao hơn xe nâng điện.

Qua bài đánh giá về 2 loại xe nâng mà chúng ta cùng phân tích ở trên thấy được rằng mỗi loại xe nâng lại có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng doanh nghiệp với những điều kiện sử dụng riêng. Hãy chọn ngay một xe nâng phù hợp nhất để nâng cao hiệu quả làm việc trong doanh nghiệp.

Nguồn: http://tintucxenang.com/

Ý kiến bạn đọc