Giá xe nâng Trung Quốc có sự canh tranh lớn với các thương hiệu khác

Tháng Một 30, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Sự canh tranh về giá xe nâng giữa các thương hiệu ngày càng sôi động. Nhưng xét về giá rẻ chất lượng ổn định thì xe nâng Trung Quốc đã bỏ khá xa các đối thủ khác. Trong khi các thương hiệu lớn giá cả rất cao thì xe nâng Trung Quốc thì giá thành rẻ, đáp ứng được nhu cầu người sử dụng.

Giá xe nâng Trung Quốc và các xe nâng khác

Tại thị trường Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đã rất quen thuộc với các loại xe nâng thương hiệu Toyota, Mitsubishi,, Komatu của Nhật Bản. Sản phẩm của Nhật thì không cần bàn cãi về chất lượng nếu mua chính hãng và của đơn vị uy tín nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là giá rất cao. Chưa kể xe nhập vào  Việt Nam chủ yếu là Nhật nội địa (đã sử dụng ở nước Nhật).

gia-xe-nang-trung-quoc-co-su-canh-tranh-lon-voi-cac-thuong-hieu-khac

Giá xe nâng Trung Quốc rất rẻ

Xe nâng là phương tiện máy móc rất có ích cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Nó giúp tiết kiệm chi phí, nâng cap năng suất lao động. Một chiếc xe nâng chính là tài sản lớn của doanh nghiệp nên hầu như nhà quản lý nào cũng mong muốn được sở hữu xe nâng có giá tốt nhất. Do sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, quy trình sản xuất mà xe nâng Trung Quốc đã có mặt ở thị trường nước ta với giá cực kỳ hấp dẫn. Giá xe nâng chỉ bằng 60% so với xe Nhật mà chất lượng vẫn được khẳng định là ổn định. Trong đó, nổi tiếng là thương hiệu xe nâng hangcha. Nó được xêp hạng top 10 xe nâng tốt nhất theo đánh giá của các chuyên gia.

Sự thực, rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã sử dụng sản phẩm xe nâng hangcha như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng với nhiều model khác nhau. Phản hồi chung đều đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng cho những đơn vị cần tiết kiệm chi phí

Mua xe nâng Trung Quốc ở đâu tốt nhất?

Không thể khẳng định xe nâng Trung Quốc chất lượng tốt nhất được nhưng xét về giá xe nâng thì nó đang hấp dẫn nhất hiện nay. Chất lượng thì phụ thuộc vào đơn vị cung cấp có phải xe nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất hay không, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không. Lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp không chỉ là giá cả mà cả chất lượng.

gia-xe-nang-trung-quoc-co-su-canh-tranh-lon-voi-cac-thuong-hieu-khac-1

Xe nâng động cơ dầu thế hệ mới

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe nâng Trung Quốc giá tốt thì hãy tìm hiểu so sánh các đơn vị cung cấp xe nâng hiện nay để chọn đơn vị uy tín nhất. Đơn vị đó cần đáp ứng nhu cầu về số lượng xe đông đảo, nhiều chủng loại, giá cả hợp lý và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Cách sử dụng xe nâng điện hangcha lâu bền nhất

Ý kiến bạn đọc