Giải mã cơn sốt mang tên xe nâng hangcha

Tháng Mười Một 30, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Sự phát triển của các ngành công nghiệp kéo theo sự phát triển của các loại máy móc, thị trường xe nâng vốn dĩ đã rất sôi động nay lại càng nhộn nhịp hơn hết. Các thương hiệu sản xuất xe nâng liên tục tung ra những sản phẩm với đủ loại, chức năng và giá cả khác nhau, trong số đó được yêu thích hơn cả vẫn là xe nâng của hangcha. Bài viết sau đây sẽ hé lộ những lý do xe nâng hangcha lại có sức hút lớn đến như vậy.

Thương hiệu nổi tiếng, chất lượng vượt trội

Thương hiệu hangcha nổi tiếng toàn cầu về sản xuất xe nâng

Thương hiệu xe nâng hangcha là một thương hiệu sản xuất và chế tạo xe nâng nổi tiếng tại Trung Quốc, tên tuổi của thương hiệu này còn vang xa trên thị trường xe nâng thế giới bởi gần đây nhất thương hiệu hangcha đã được bình chọn là thương hiệu xe nâng có chất lượng thứ 8 trong tổng 10 xe nâng Trung Quốc chất lượng toàn cầu. Sự phát triển vượt bậc của hangcha nằm ở sự nỗ lực và quyết tâm của toàn thể nhân viên và lãnh đạo của hangcha group cộng với việc áp dụng những kỹ thuật công nghệ hiện đại đã tạo nên sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Giá bán xe nâng hangcha cực rẻ

Xe nâng là một loại phương tiện máy móc có trị giá rất lớn, là tài sản không nhỏ của mỗi doanh nghiệp, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp khi muốn mua xe nâng mới thường khá lo lắng và băn khoăn về vấn đề chi phí. Thông thường những loại xe nâng có chất lượng tốt của Nhật hoặc Mỹ có giá thành thường rất cao bởi công nghệ của những loại xe nâng này khá đắt, chi phí lắp ráp cũng khá cao. Tuy nhiên, nếu mua xe nâng của hangcha thì khách hàng không cần lo lắng về giá thành bởi loại xe nâng này có giá thành cực kỳ rẻ, khảo sát cho thấy giá thành của các loại xe nâng hangcha chỉ bằng 2/3 giá xe nâng cùng phân khúc trên thị trường.

Chi phí bảo dưỡng thấp, chế độ bảo hành cực hấp dẫn

Giá thành rẻ, nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng

Ưu điểm lớn của xe nâng hangcha so với những loại xe nâng khác trên thị trường đó là có khả năng thay thế và sửa chữa dễ hơn rất nhiều. Vì sao đặc tính này lại quan trọng đến như vậy, đó là bởi phương tiện may móc hoạt động đương nhiên là có nguy cơ hư hỏng theo thời gian, nếu như những loại xe nâng khác tìm kiếm phụ tùng để thay thế khá khó khăn nhưng xe nâng hangcha lại khắc phục được điều đó. Sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, đất nước có ngành công nghiệp rất phát triển, vật liệu luôn có sẵn nên phụ tùng chính hãng luôn sẵn sàng đáp ứng khách hàng. Chế độ bảo hành hấp dẫn lên đến 18 tháng cũng là ưu điểm lớn của thương hiệu này.

Trên đây chúng ta đã cùng lý giải những lý do xe nâng hangcha lại có sức hút lớn đến như vậy, hãy lựa chọn ngay 1 xe nâng chất lượng với giá ưu đãi ngay hôm nay.

Ý kiến bạn đọc