Lốp đặc xe nâng 2 tấn có những loại nào?

Tháng Hai 13, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Lốp xe nâng 2 tấn là bộ phận quan trọng giúp xe nâng hoạt động trơn tru. Đây cũng là bộ phận cần phải thay thường xuyên vì quá trình làm việc bị ăn mòn dễ bị nổ lốp, bị trơn gây nguy hiểm cho xe. Khi thay lốp xe nâng bạn cần thay loại tốt, loại có thương hiệu trên thị trường.

Lốp đặc xe nâng 2 tấn thương hiệu nổi tiếng

Đối với xe nâng không sử dụng lốp như xe ô tô, xe máy thông thường mà phải là loại lốp đặc chất lượng cao. Do nhu cầu thay thế lốp cho xe nâng khá nhiều nên các thương hiệu lốp đặc cũng vì thế được phát triển. Nổi bật gồm có:

  • Lốp đặc thương hiệu Michio Thái Lan

Nền công nghiệp Thái Lan vô cùng phát triển đặc biệt là sản xuất các loại phụ tùng xe nâng như lốp xe. Lốp Michio Thái Lan rất được ưa chuộng không chỉ vì giá cả rẻ mà chất lượng ổn định, có các ưu điểm như cấu tạo từ hợp chất cao su đặc, có khả năng chống ăn mòn cao, chống bị đâm thủng, vận hành êm ái trên mặt sàn với điều kiện bề mặt khác nhau.

lop-dac-xe-nang-2-tan-co-nhung-loai-nao

Lốp đặc xe nâng  chất lượng cao

Bánh xe Michio có thể dùng cho xe nâng hay xe xúc lật đều phù hợp.

  • Lốp đặc thương hiệu Pio Thái Lan

Thương hiệu Pio cũng đến từ Thái Lan được thiết kế đảm bảo độ bám đường tốt nhất, giúp xe di chuyển nhẹ nhàng đồng thời di chuyển với tốc độ cao đều an toàn. Giá nhập khẩu lốp này vào thị trường nước ta cũng không hề cao , người tiêu dùng đã khẳng định được chất lượng của nó.

  • Lốp đặc Toyo Nhật Bản

Sản phẩm chất lượng Toyo đến từ Nhật Bản có lẽ không phải nói nhiều về chất lượng nữa. Đây là dòng sản phẩm kết hợp công nghệ Nhật và sản xuất từ Thái Lan nên đã giảm thiểu chi phí đi khá nhiều, đem lại sự tin tưởng an tâm cho người sử dụng.

Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng xe nâng điện hangcha

Tại sao cần thay lốp thường xuyên

Một chiếc xe nâng 2 tấn với tần suất công việc thường xuyên thì khả năng lốp bị bào mòn sớm là điều không thể tránh khỏi. Bánh xe một khi bị mòn, bị hỏng thì vấn đề an toàn sẽ không còn được đảm bảo vì xe dễ bị trơn trượt khi di chuyển, nghiêng đổ bất cứ lúc nào.

lop-dac-xe-nang-2-tan-co-nhung-loai-nao

Thay lốp xe ngay khi có dấu hiệu ăn mòn

Việc thay thế lốp xe là điều cần thiết. Khi sử dụng xe nâng bạn cần thường xuyên phải kiểm tra bánh xe, thay lốp chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như của Thái Lan hay Nhật Bản. Thị trường cung cấp phụ tùng bánh xe khá lớn nên cần lựa chọn đơn vị uy tín để mua, tránh sử dụng lốp kém chất lượng càng nguy hiểm hơn.

Xem thêm: Giá xe nâng Trung Quốc có sự canh tranh lớn với các thương hiệu khác

Ý kiến bạn đọc