Lựa chọn xe nâng từ đơn vị cho thuê xe nâng phù hợp

Tháng Một 29, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Làm thế nào để chọn được xe nâng thuê đúng chất lượng, hợp với nhu cầu làm việc. Dịch vụ cho thuê xe nâng có rất nhiều loại xe khác nhau khiến bạn cũng băn khoăn không ít khi chọn xe. Sự phong phú về các loại xe sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, chỉ cần đáp ứng được các yếu tố về sự phù hợp với công việc là được.

Sử dụng xe của đơn vị cho thuê xe nâng phù hợp

Phù hợp đươc coi là yếu tố quan trọng nhất khi bạn sử dụng xe nâng thuê của đơn vị cho thuê xe nâng. Khi xe phù hợp thì sẽ giúp doanh nghiệp có thể đạt được năng suất công việc tối ưu nhất. Các doanh nghiệp luôn luôn đặt tiêu chí chọn sản phẩm đáp ứng năng suất hoạt động tối ưu nhất tiết kiệm chi phí nhất. Do có nhiều xe nâng hàng khác nhau, mỗi loại sẽ đáp ứng các tiêu chí khác nhau nên bạn cần có sự phân biệt rõ ràng để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

lua-chon-xe-nang-tu-don-vi-cho-thue-xe-nang-phu-hop

Cho thuê xe nâng đa dạng chủng loại

Thông thường khi thuê xe nâng khách hàng hay lựa chọn theo tải trọng và năng lượng tiêu thụ. Xe chạy bằng điện thì phù hợp với hàng hóa bày trên kệ trong những không gian nhỏ hẹp như siêu thị, nhà kho. Các tải trọng đa dạng từ 1 -8 tấn nhưng ở Việt Nam thì hầu hết các mặt hàng kinh doanh thường đóng gói từ 2-3 tấn nên xe điện 3 tấn được lựa chọn nhiều hơn cả.

Nhóm xe còn lại là sử dụng nhiên liệu khác như xăng, dầu, gas dùng chủ yếu ở các công trình, bến bãi ngoài trời rộng lớn, đòi hỏi tần suất làm việc lớn. Trong điều kiện đó có thể nạp nhiên liệu trực tiếp để duy trì hoạt động của xe liên tục.

Như vậy, tùy vào nhu cầu và điều kiện sử dụng của mỗi doanh nghiệp mà lưa chọn kiểu xe nâng sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng xe nâng điện hangcha lâu bền nhất

Chọn thương hiệu xe nâng chất lượng

Các đơn vị cho thuê xe nâng có rất nhiều loại xe nâng, xe cũ, mới, thương hiệu. Bạn muốn thuê xe chất lượng tốt nhất nên thuê xe có thương hiệu lâu năm, nổi tiếng vì những dòng xe đó dù là xe cũ thì kết cấu cũng rất bền bỉ, động cơ mạnh mẽ, đảm bảo chất lượng. Thương hiệu của Nhật, Mỹ, Hàn hay hangcha, heli của Trung Quốc là một số thương hiệu đáng để bạn lựa chọn nhất.

lua-chon-xe-nang-tu-don-vi-cho-thue-xe-nang-phu-hop-1

Xe nâng thương hiệu nổi tiếng

Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối xe nâng mới, xe nâng cho thuê cho khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm thì sẽ ra nhiều đơn vị, tuy nhiên cần chọn lọc thông tin thật kỹ để lựa chọn đơn vị uy tín.

Xem thêm: Tăng tuổi thọ cho xe nâng gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc