Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn xe nâng cũ 3 tấn

Tháng Hai 15, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Một trong những loại công cụ máy móc không thể thiếu trong các doanh nghiệp đó chính là xe nâng. Không chỉ có những loại xe nâng mới mà nhu cầu sử dụng xe nâng cũ tại các doanh nghiệp cũng ngày càng gia tăng. Để lựa chọn xe nâng cũ chất lượng tốt, đảm bảo công việc và thích hợp với điều kiện doanh nghiệp thì không mấy dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn một vài những kinh nghiệm lựa chọn xe nâng 3 tấn cũ tốt nhất.

Chọn loại xe nâng cũ 3 tấn thích hợp với công việc

Xe nâng 3 tấn hiện nay đều có thiết kế khá nhỏ gọn, linh hoạt trong di chuyển, thích hợp sử dụng nâng hàng, vận chuyển hàng hóa thay thế xe nâng tải trọng thấp hay xe nâng tay. Tuy nhiên không phải loại xe nâng cũ 3 tấn nào cũng thích hợp với mọi công việc và điều kiện hoạt động.

mach-ban-kinh-nghiem-lua-chon-xe-nang-cu-3-tan

Mua xe nâng cũ cũng phải lựa chọn dựa trên những yêu cầu cụ thể của công việc trong doanh nghiệp

Nếu như công việc nâng hạ hàng không liên quan đến những ngành dịch vụ thực phẩm, đồ uống (những loại hàng hóa hạn chế tiếp xúc với khí thải ảnh hưởng đến chất lượng) và môi trường hoạt động thông thoáng, ngoài trời thì nên sử dụng xe nâng dầu bởi mức giá mua rẻ hơn, không phụ thuộc vào nhiên liệu hoạt động.

Nếu như công việc của doanh nghiệp liên quan đến ngành thực phẩm, hoạt động trong nhà, môi trường khép kín thì hãy lựa chọn xe nâng điện với ưu điểm không thải khí thải động cơ và hoạt động không gây ra tiếng ồn. Xe nâng điện với giá mua cao hơn nhưng tốn ít chi phí hoạt động, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa hơn. Đặc biệt hiện nay xe nâng điện với những cải tiến về chất lượng có thể sử dụng cả ngoài trời hiệu quả hoạt động cũng không thua kém gì, thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Lốp đặc xe nâng 2 tấn có những loại nào?

Lựa chọn thương hiệu xe nâng uy tín

Xe nâng cũ đã qua sử dụng không đạt hiệu suất hoạt động tối đa như xe nâng mới. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn thương hiệu xe nâng uy tín thì chất lượng cũng rất tốt, sử dụng xe nâng cũ chất lượng cũng sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao.

mach-ban-kinh-nghiem-lua-chon-xe-nang-cu-3-tan

Xe nâng hangcha chất lượng tốt, dễ thay thế phụ tùng

Các thương hiệu xe nâng nổi tiếng, chất lượng tốt, uy tín hiện nay kể đến những loại xe nâng của Nhật, Mỹ, Hàn. Tuy nhiên những loại xe nâng này có mức giá khá cao, mặc dù ít khi xảy ra hư hỏng nhưng một khi đã xảy ra hỏng hóc rất khó sửa chữa và khó tìm kiếm phụ tùng thay thế. Bên cạnh đó một vài thương hiệu xe nâng Trung Quốc tốt như hangcha với chất lượng tiệm cận hàng của Nhật, giá thành rẻ chỉ bằng một nửa và dễ thay thế phụ tùng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Hy vọng với một vài những kinh nghiệm lựa chọn xe nâng cũ 3 tấn ở trên đã giúp ích cho bạn khi có nhu cầu mua xe nâng cũ.

Xem thêm: Những phụ tùng xe nâng cần chú ý thay thường xuyên

Ý kiến bạn đọc