Mẹo hay tiết kiệm nhiên liệu sử dụng hiệu quả của xe nâng hàng

Tháng Mười Một 28, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Sử dụng xe nâng hàng là cách làm tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất bao gồm cả việc tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian hoạt động, từ đó nâng cao doanh thu. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động của xe nâng thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được những mẹo tiêt kiệm nhiên liệu sử dụng của xe nâng hàng.

Lựa chọn thương hiệu xe nâng chất lượng

meo-hay-tiet-kiem-nhien-lieu-su-dung-hieu-qua-cua-xe-nang-hang

Lựa chọn xe nâng chất lượng để tiết kiệm chi phí nhiên liệu

Đây là cách làm hiệu quả nhất mà bạn sẽ đạt được khi muốn tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động của xe nâng hàng. Sở dĩ một xe nâng hàng chất lượng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hoạt động một cách tốt nhất bởi một xe nâng hàng chât lượng được sản xuất và lắp ráp từ những bộ phận đạt chất lượng tốt, khi vận hàng sẽ êm ái, ổn định, tiêu hao ít nhiên liệu. Xe chất lượng tốt cũng sẽ không gây hỏng hóc, việc này cũng tiết kiệm nhiên liệu sử dụng của xe.

Thương hiệu xe nâng chất lượng hiện đang lưu hành phổ biến tại Việt Nam hiện nay phải kể đến thương hiệu xe nâng của hangcha. Nếu các bạn đang tìm kiếm môt loại xe nâng Trung Quốc mới chất lượng tốt, tiêu hao ít nhiên liệu, tiết kiệm chi phí hoạt động tối đa cho doanh nghiệp thì xe nâng hangcha là lựa chọn tối ưu nhất giúp khách hàng đạt được lợi ích rất lớn khi sử dụng.

Sử dụng xe nâng đúng công năng để tiết kiệm chi phí nhiên liệu

meo-hay-tiet-kiem-nhien-lieu-su-dung-hieu-qua-cua-xe-nang-hang-1

Sử dụng đúng quy cách và công năng sử dụng cũng tiết kiệm chi phí nhiên liệu tối đa

Ngay cả khi bạn chọn một thương hiệu có chất lượng tốt như xe nâng hàng hangcha thì việc sử dụng không đúng cách cũng tốn kém không ít nhiên liệu. Chính vì vậy mà bạn cần nắm được quy cách sử dụng đúng cách để tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu, bằng việc thực hiện những việc như sau:

  • Không tăng vận tốc đột ngột hay phanh quá gấp, đây là nguyên nhân phổ biến gia tăng mức tiêu hao nhiên liệu.
  • Áp suất lốp đủ tiêu chuẩn, lốp quá non cũng sử dụng nhiều nhiên liệu hơn do ma sát với bề mặt lớn.
  • Luôn kiểm soát và làm chủ được tốc độ lưu hành để tránh việc giảm vận tốc đột ngột hoặc tăng vận tốc quá nhanh.
  • Không nâng hàng vượt quá tải trọng cho phép của xe nâng bởi nếu nâng hàng quá tải động cơ làm việc nặng hơn, tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn.
  • Sử dụng đúng loại nhiên liệu phù hợp với xe nâng và luôn bảo trì bảo dưỡng xe nâng định kỳ.

Trên đây là một vài những mẹo nhỏ giúp tiết kiệm nhiên liệu hoạt động tối đa của xe nâng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao doanh thu hiệu quả nhất, hy vọng những thông tin này là những thông tin hữu ích dành cho các bạn.

 

Ý kiến bạn đọc