Một số dòng xe nâng hàng chất lượng phổ biến ở nước ta

Tháng Một 12, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Trên thị trường hiện này có rất nhiều thương hiệu xe nâng cho khách hàng lựa chọn. Để tìm được loại xe phù hợp với yêu cầu công việc cũng như khả năng tài chính thì không thể không biết được những loại xe hiện có trên thị trường được. Sau đây là vài dòng xe nâng hàng cho bạn tham khảo trước khi mua.

Xe nâng hàng Komatsu của Nhật Bản

Tất nhiên sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn thuộc top đầu về chất lượng ai cũng đã biết. Dòng xe nâng hàng Komatsu được thiết kế chau chuốt, cấu tạo chắc chắn và có sự kết nối rất khoa học logic mà nhiều dòng xe khác không có được.

mot-so-dong-xe-nang-hang-chat-luong-pho-bien-o-nuoc-ta

Thương hiệu xe nâng Nhật Bản nổi bật nhất

Dòng Komatsu rất đa dạng về mẫu mã, tải trọng, sử dụng đa dạng các loại nhiên liệu và giá thành hợp lý.

Xe nâng điện Toyota

Đứng thứ 2 sau Komatsu là xe nâng điện Toyta với thiết kế đơn giản , nhỏ gọn và linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Với những ưu điểm vượt trội của Toyota thì nó phù hợp sử dụng trong nhà kho, siêu thị, không đông lạnh. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dòng xe này vì ưu điểm tiết kiệm chi phí, không gây tiếng ồn.

Xe nâng hangcha

Xe nâng hangcha là thương hiệu số 1 đến từ Trung Quốc sánh ngang với xe nâng của Nhật Bản, Hàn Quốc. Tiêu biểu gồm các loại:

  • Xe nâng điện hangcha sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy để nâng hàng hóa và di chuyển, có thể hoạt động được ở cả dưới trời mua.
  • Xe nâng dầu có sức nâng rất lớn, động cơ hoạt động bền bỉ và hoạt động được ở nhiều địa hình khác nhau, kể cả nơi khôn được bằng phẳng.
  • Xe nâng xăng có ưu điểm tương tự như xe nâng dầu hangcha, giá thành rẻ.

Nên dùng xe nâng hãng nào?

Thực tế, thị trường Việt Nam các loại xe nâng cũ của Nhật hay Hàn là phổ biến nhất vì giá thành rẻ. Nhưng so về chất lượng thì xe nâng thương hiệu hangcha của Trung Quốc cũng không hề kém cạnh mà giá thành cũng rất phải chăng. Nên tùy vào điều kiện môi trường sử dụng, cũng như tham khảo giá thành mà người có nhu cầu nên lựa chọn loại xe mà mình thấy thích hợp nhất.

mot-so-dong-xe-nang-hang-chat-luong-pho-bien-o-nuoc-ta-1

dòng xe nâng hàng Hangcha

Sử dụng xe nâng điện thương hiệu của Nhật chất lượng khá tốt, được nhiều người kiểm định. Nhưng hàng bãi thì nên tránh vì rất nhanh hỏng, sửa chữa khó, tốn kém. Riêng xe hangcha của Trung Quốc thì ít hỏng, sữa chữa lại dễ và dễ tìm kiếm phụ tùng để thay thế.

Hiện nay, dòng xe nâng hangcha được khá nhiều lựa chọn vì chất lượng và giá thành hợp lý. Các đại lý cũng đa dạng, cung cấp nguồn hàng có sẵn.

Xem thêm: Khi nào cần bảo trì xe nâng và bảo trì như thế nào?

Ý kiến bạn đọc