Nên chọn xe nâng điện hay xe nâng dầu cho doanh nghiệp của bạn

Tháng Mười Một 19, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Sản phẩm xe nâng hiện nay là sản phẩm chuyên dụng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các doanh nghiệp bởi lợi ích sủ dụng của nó. Xe nâng phổ biến hiện nay là xe nâng điện và xe nâng dầu. Cùng là những sản phẩm xe nâng nhưng mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng. Nên chọn xe nâng nào cho doanh nghiệp của bạn, dưới đây là những thông tin thú vị và hữu ích về 2 loại xe nâng này giúp ích cho quyết định lựa chọn của doanh nghiệp bạn.

Đánh giá ưu và nhược điểm về xe nâng điện và xe nâng dầu

nen-chon-xe-nang-dien-hay-xe-nang-dau

Xe nâng dầu Hangcha

Như đã nói ở trên hiện nay có 2 loại xe nâng phổ biến là xe nâng điện và xe nâng dầu, mỗi loại xe nâng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau phù hợp với tính chất công việc và mang đến những hiệu suất sử dụng khác nhau. Cùng làm rõ những ưu và nhược điểm của 2 loại xe nâng này như sau:

Ưu điểm: ưu điểm của xe nâng điện là nhỏ gọn, thân thiện với môi trường bởi không thải ra khí thải động cơ và không phát ra tiếng ồn, sử dụng linh hoạt trong những không gian nhỏ, cần sự yên tĩnh. Chi phí sử dụng thấp bởi việc sạc bình acquy bằng điện thấp hơn những chi phí nguyên liệu khác, cũng như chi phí bảo dưỡng thấp hơn.

Nhược điểm: Xe nâng điện không có sẵn acquy dự phòng nên khó khăn trong việc sử dụng nếu chẳng may đang làm việc hết nhiên liệu phải đem đi sạc. Xe nâng điện chỉ thích hợp ở những môi trường có bề mặt phẳng tốt, không khí cũng không được ẩm ướt, chi phí ban đầu cũng cao hơn loại xe nâng dầu

  • Xe nâng dầu:

Ưu điểm: Là sản phẩm xe nâng lý tưởng cho những hoạt động ngòai trời, động cơ chạy khỏe hơn, mạnh mẽ hơn, nâng được hàng nặng hơn, chi phí bảo dưỡng thấp hơn. Sử dụng linh hoạt hơn bởi việc chỉ cần đổ nhiên liệu vào.

Nhược điểm: Thải ra khí thải và tiếng ồn có thể ô nhiễm môi trường, không gian sử dụng cũng cần lớn hơn

Mua xe nâng chất lượng ở đâu?

nen-chon-xe-nang-dien-hay-xe-nang-dau-1

Xe nâng điện hangcha

Khi đã nắm bắt được những ưu và nhược điểm của 2 loại xe nâng phổ biến hiện nay là xe nâng điện và xe nâng dầu hẳn bạn đã biết nên lựa chọn xe nâng nào thích hợp với doanh nghiệp của bạn. Vậy mua xe nâng ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất, và loại xe nâng nào đang là xe nâng tốt hiện nay.

Cái tên Hangcha hiện nay đang là cái tên nổi tiếng về chất lượng xe nâng nhất trên thị trường với đầy đủ các loại xe nâng cả xe nâng chạy điện và xe nâng dầu và công ty Thiên Sơn là đại lý phân phối chính thức của Hangcha tại Việt Nam. Do vậy muốn mua xe nâng chất lượng nhất hãy liên hệ công ty Thiên Sơn.

Hy vọng bài viết trên khách hàng đã biết nên lựa chọn loại xe nâng nào phù hợp với điều kiện sử dụng cho doanh nghiệp mình và nên mua nâng chất lượng nhất ở đâu, liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi về giá bất ngờ nhất.

Ý kiến bạn đọc