Tại sao các doanh nghiệp Việt Nam tin dùng xe nâng hangcha

Tháng Mười Hai 5, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Nền kinh tế đất nước ta đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ, các ngành công nghiệp đang có những bước tiến rất lớn trên thị trường. Một loại máy móc công nghiệp đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển đó là xe nâng. Tại Việt Nam, xe nâng được đa số các doanh nghiệp tin dùng là xe nâng của hangcha. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau timg hiểu lý do vì sao loại xe nâng hangcha này lại khá được các doanh nghiệp trong nước tin dùng như vậy.

Xe nâng hangcha của Trung Quốc đáp ứng được chất lượng tốt

Điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó là chất lượng của sản phẩm, sản phẩm có tốt thì mơi hỗ trợ tốt cho công việc và mang đến hiệu quả sử dụng cao. Thông thường xe nâng của Nhật, Mỹ hay Hàn mới là những loại xe nâng được nhắc đến nhiều nhất bởi chất lượng nhưng hiện nay sự có mặt của những loại xe nâng hàng Trung Quốc đã tạo ra sự cạnh tranh rất lớn và khiến cho thị trường xe nâng thêm phần sôi động hơn hết, đặc biệt là những xe nâng chất lượng cao như xe nâng hangcha.

tai-sao-cac-doanh-nghiep-viet-nam-tin-dung-xe-nang-hangcha

Xe nâng hangcha Trung Quốc đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

Xe nâng hangcha của Trung Quốc cũng đã khẳng định được vị trí của mình bởi sự tin dùng của người sử dụng. Về chất lượng của sản phẩm thì không cần bàn cãi nhiều khi xe nâng này góp mặt vào top 8 xe nâng chất lượng cao. Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại, khắc phục hết những nhược điểm trước đó của xe nâng như cồng kềnh khó quan sát, thải nhiều khí thải…Xe nâng hangcha hiện nay có những ưu điểm rất lớn mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

Nếu như chất lượng của loại xe nâng này đã được khẳng định và tạo nên tên tuổi của thương hiệu, chiếm được lòng tin của các doanh nghiệp thì giá thành của sản phẩm thực sự là một điểm cộng cạnh tranh rất lớn đối với các loại xe nâng khác trên thị trường. Xe nâng hangcha được sản xuất và chế tạo tại Trung Quốc, đất nước tỷ dân có nguồn nhân lực rất dồi dào, vật liệu sẵn có và ngành công nghiệp chế tạo phát triển hàng đầu thế giới nên xe nâng hangcha Trung Quốc có giá thành phẩm cực kỳ rẻ.

tai-sao-cac-doanh-nghiep-viet-nam-tin-dung-xe-nang-hangcha-1

Xe nâng hangcha có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

 Nếu so giá thành của xe nâng hangcha với các loại xe nâng cùng phân khúc khác thì giá thành chỉ bằng 40% – 60% giá của các loại xe nâng của Nhật hay Hàn, Mỹ. Đây chính là một phần lý do khá lớn ảnh hưởng đến quyết định mua xe nâng của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp ít vốn hoạt động, việc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho các doanh nghiệp.

Đến đây chúng ta đã hiểu được vì sao các doanh nghiệp trong nước lại lựa chọn xe nâng hangcha như một lựa chọn mang tính giải pháp như vậy. Nếu các bạn có nhu cầu muốn mua xe nâng hangcha hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những xe phù hợp nhất, nhiều ưu đãi nhất.

Ý kiến bạn đọc