Tăng tuổi thọ cho xe nâng gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Tháng Một 25, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Áp dụng công nghệ thiết bị hiện đại vào sản xuất để giảm thiểu sức người chi phí đang ngày càng phổ biến ở nước ta. Nhất là sử dụng xe nâng hàng tải trọng lớn. Những loại xe này chỉ cần đầu tư một lần nhưng thời gian dùng rất lâu, nếu biết cách thì còn kéo dài tuổi thọ của nó dài hơn nữa.

Cách tăng tuổi thọ xe nâng hiệu quả cao

Muốn sử dụng xe nâng hàng chất lượng và tuổi thọ kéo dài thì phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc bảo quản của người dùng. Đặc biệt là xe cần được bảo trì thường xuyên, tính theo thời gian hoạt động hoặc tháng bắt đầu chạy. Trong quá trình xe hoạt động thường bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn rất nhiều. Những tác nhân tí hon này sẽ len lỏi vào hệ thống lọc gió , bộ phận giảm nhiệt cho xe khi vận hành.

tang-tuoi-tho-cho-xe-nang-gia-tang-doanh-thu-cho-doanh-nghiep

Tuổi thọ xe nâng liên quan mật thiết đến lợi ích của doanh nghiệp

Bộ phận lọc gió làm mát xe và động cơ có vai trò rất quan trọng.Chính vì vậy, vệ sinh bộ phận này thường xuyên sẽ giúp xe hoạt động tốt hơn. Để xe hoạt động trơn tru trong thời gian dìa thì cũng phải dầu nhớt liên tục. Chú ý dầu nhớt phải là nhiên liệu sạch, nếu dùng nhiên liệu bẩn, có nước sẽ khiến cặn bẩn làm tắc đường ống dẫn, giảm cung cấp nhiên liệu cho xe khiến xe trì trệ, nhanh hỏng.

Bảo quản xe tốt là cách giúp tăng tuổi thọ cho xe hiệu quả.  Khi xe không hoạt động cần để nơi không có nước, không bị nước mưa taj vào. Tránh phần bánh xe ngâm nước quá lâu sẽ bị bở và bong tróc các bộ phận. Đối với xe nâng thì càng nâng cần được nâng đỡ hàng hóa đúng tải trọng, nếu vượt quá sẽ khiến càng bị cong vênh không nâng đỡ dược hàng hóa.  Khi xe có dấu hiệu lạ thì cần liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa để sửa chữa kịp thời.

Xem thêm: Xe nâng dầu hangcha 10 tấn có giá bao nhiêu hiện nay?

Lợi ích khi tăng tuổi thọ xe nâng

Bất kể vật dụng nào khi tuổi thọ được kéo dài thì gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí lớn trong việc đầu tư tiếp theo. Xe nâng gần như sẽ gắn bó cả đời với doanh nghiệp nếu như bảo quản, bảo dưỡng tốt. Do vậy, chi phí bảo dưỡng mặc dù cao nhưng nếu biết cách bảo dưỡng kịp thời ngay từ những hư hỏng nhẹ thì khoản phí sẽ giảm đi được nhiều.

tang-tuoi-tho-cho-xe-nang-gia-tang-doanh-thu-cho-doanh-nghiep-1

Nhiều cách để kéo dài tuổi thọ cho xe nâng

Khi tuổi thọ của xe nâng tăng tức là hiệu suất làm việc của xe được đảm bảo lâu dài. Do vậy, doanh nghiệp sẽ gia tăng doanh thu, hiệu quả công việc cao. Hiện nay, lựa chọn xe nâng có rất nhiều kiểu xe khác nhau, mỗi loại lại đáp ứng được điều kiện sản xuất của từng doanh nghiệp.

Xem thêm: Xe nâng cũ Trung Quốc giá rẻ, dễ thay thế phụ tùng

Ý kiến bạn đọc