Vì sao xe nâng Trung Quốc có giá thành rẻ?

Tháng Một 24, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng là loại phương tiện có vai trò rất lớn, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp được dễ dàng hơn. Không chỉ vậy nó còn được xem như một tài sản lớn bởi trị giá của xe nâng không hề nhỏ. Hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn loại xe nâng vừa đáp ứng chất lượng, giá thành rẻ chính vì vậy xe nâng Trung Quốc là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên sẽ không ít khách hàng băn khoăn vì sao xe nâng Trung Quốc lại giá rẻ, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Vì sao xe nâng Trung Quốc lại có giá rẻ?

Thị trường xe nâng hiện nay tại nước ta phát triển rất nhộn nhịp bởi sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu xe nâng đến từ các nước sản xuất khác nhau trong đó chiếm một thị phần rất lớn phải kể đến các loại xe nâng của Trung Quốc. Những loại xe nâng này đa phần có điểm chung đó là giá thành rất rẻ, kể cả những thương hiệu xe nâng nổi tiếng có chất lượng tốt. Giá thành rẻ vô hình chung lại khiến khách hàng hoài nghi về chất lượng sản phẩm, hầu hết các loại xe nâng Trung Quốc có giá chỉ bằng từ 40 – 60% các loại xe nâng cùng phân khúc của những thương hiệu khác.

vi-sao-xe-nang-trung-quoc-co-gia-thanh-re

Giá thành rẻ do chi phí lắp ráp và vận chuyển rẻ

Lý giải cho giá thành rẻ trước tiên nằm ở khâu vận chuyển hàng hóa, Trung Quốc là quốc gia láng giếng của chúng ta nên khoảng cách địa lý là rất gần, chi phí vận chuyển, nhập khẩu xe nâng về nước rẻ hơn rất nhiều so với việc vận chuyển, nhập khẩu các loại xe nâng của Nhật, Mỹ, Đức và các loại xe nâng châu Âu khác. Cộng thêm chi phí lắp ráp sản phẩm tại quốc gia đứng đầu ngành sản xuất vật liệu, thị trường nhân công dồi dào, nguyên liệu sẵn có nên xe nâng Trung Quốc có giá thành rất rẻ.

Xem thêm: Xe nâng cũ Trung Quốc giá rẻ, dễ thay thế phụ tùng

Chất lượng xe nâng Trung Quốc nào là tốt nhất?

Cùng là xe nâng Trung Quốc nhưng có rất nhiều thương hiệu khác nhau, đương nhiên là cả chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Thương hiệu xe nâng hiện nay được yêu thích nhất chính là xe nâng hangcha. Hangcha là nhãn hiệu đứng đầu về chất lượng tại Trung Quốc và đứng thứ 8 trên 10 xe nâng toàn cầu. Như vậy đủ hiểu chất lượng của xe nâng hangcha, thực tế cũng chứng minh hangcha được người sử dụng đánh giá rất cao và hài lòng về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm.

vi-sao-xe-nang-trung-quoc-co-gia-thanh-re-1

Hangcha – thương hiệu xe nâng hàng đầu Trung Quốc

Qua những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng cách nhìn khác về giá thành rẻ của xe nâng hàng Trung Quốc, giá rẻ nhưng chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu công việc và hiệu quả sử dụng cao.

Xem thêm: Thay bình acquy xe nâng điện hangcha ở đâu?

Ý kiến bạn đọc