Xe nâng dầu hangcha là xe nâng dầu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Tháng Mười Một 29, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Nếu như vai trò của các ngành công nghiệp đối với nền kinh tế của đất nước là rất quan trọng thì xe nâng lại là phương tiện có vai trò rất lớn ở trong mỗi doanh nghiệp. Sự phát triển của những phương tiện công nghiệp đặc biệt là xe nâng hàng với những chủng loại và giá cả khác nhau khiến người dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn cái nào, tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam loại xe nâng dầu đang được ưa chuộng nhất là xe nâng dầu hangcha.

Động cơ mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả

Đầu tiên khi nhắc đến nâng dầu hangcha chính là top 8 thương hiệu xe nâng tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là sự khẳng định tên tuổi và thương hiệu ngày càng lớn mạnh trên thị trường thế giới. Tại Việt Nam – một trong những thị trường có thị phần nhiều của hangcha thì loại xe nâng này rất được ưa chuộng bởi chất lượng của sản phẩm.

xe-nang-dau-hangcha-la-xe-nang-dau-duoc-ua-chuong-nhat-tai-viet-nam-1

Nâng dầu hangcha sử dụng động cơ mạnh mẽ

Trải qua quá trình hình thành và phát triển với lịch sử lên đến hơn 60 năm, xe nâng dầu hangcha đã từng bước đi lên, nỗ lực cải tiến chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Đến nay, chất lượng của nâng dầu này thể hiện thông qua hiệu quả làm việc, sử dụng động cơ nhập khẩu từ Nhật Bản Isuzu nên xe nâng có khả năng vận hành cực kỳ tốt, ổn định, hoạt động liên tục trong thời gian dài trong môi trường làm việc khó như bề mặt không bằng phẳng, có nhiều dốc lớn..

Giá thành thấp, tiết kiệm chi phí

Yếu tố thứ 2 đứng sau về chất lượng nhưng có tính quan trọng không kém đó là yếu tố về giá thành. Nếu như những loại xe nâng đến từ những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường là chất lượng như xe nâng Toyota, Komatsu, Mitsuvishi, Jungheinrich…thường có giá thành rất cao thì xe nâng hangcha lại ưu thế hơn cả về mặt giá thành này.

xe-nang-dau-hangcha-la-xe-nang-dau-duoc-ua-chuong-nhat-tai-viet-nam-2

Ưu điểm giá thành thấp, tiết kiệm chi phí

Do chi phí nhân công thấp, lại được chế tạo và sản xuất trên quy mô lớn tại quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo phát triển tại Trung Quốc nên giá thành rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với giá xe nâng dầu cùng loại khác trên thị trường. Giá thành thấp đồng nghĩa với việc tiết kiệm được kha khá chi phí cho doanh nghiệp tăng khả năng nâng cao được doanh thu. Bên cạnh đó, loại xe nâng này còn rất tiết kiệm chi phí nhiên liệu khi hoạt động và có độ khí thải trong chuẩn cho phép nên rất thân thiện với môi trường.

Từ những thông tin mà chúng ta vừa tìm hiểu được ở trên dễ hiểu vì sao loại xe nâng này lại đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: http://tintucxenang.com/

Ý kiến bạn đọc