Xe nâng dầu hangcha trọng tải lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Tháng Mười Một 26, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Ngành công nghiệp nặng phát triển đặt ra nhu cầu cần thiết sử dụng xe nâng trọng tải lớn để nâng hạ hàng hóa. Thị trường xe nâng trọng tải lớn cũng từ đó mà phát triển không ngừng, một trong những loại xe nâng trọng tải lớn chất lượng, giá thành hợp lý đó là xe nâng hangcha. Tin vui đối với các doanh nghiệp trong nước là xe nâng trọng tải lớn hangcha hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Xe nâng trọng tải lớn hangcha có chất lượng như thế nào?

Đối với thị trường xe nâng trên thế giới thì hangcha đã không còn là cái tên xa lạ gì, xe nâng của hangcha thuộc thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc – tập đoàn hangcha group. Thương hiệu này có quá trình hình thành và phát triển hơn 60 năm, đến nay xe nâng hangcha đã góp mặt vào top những thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới, cụ thể, trong bình chọn Top 10 xe nâng Trung Quốc có chất lượng nhất thì xe nâng hangcha xếp hạng thứ.

xe-nang-dau-hangcha-trong-tai-lon-da-co-mat-tai-thi-truong-viet-nam

Xe nâng hangcha có chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc và top 8 xe nâng chất lượng nhất thế giới

Cùng với những nỗ lực không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng, sử dụng động cơ Isizu Nhật Bản mạnh mẽ, tính năng hiện đại và thông minh như cảnh báo quá tải, thân thiện môi trường, tiêu hao ít nhiên liệu. Bên cạnh đó chính sách bán hàng linh hoạt và chế độ bảo hành đảm bảo, giá thành hợp lý, xe nâng hangcha càng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất. Các loại xe nâng trọng tải lớn của hangcha hoạt động mạnh mẽ, ổn định, mang đến hiệu quả sử dụng rất cao, đảm bảo an toàn lái.

Xe nâng trọng tải lớn hangcha đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Việt Nam là một trong những nước đang có tốc độ phát triển mạnh, các ngành công nghiệp sản xuất đặc biệt là ngành công nghiệp năng là một trong những ngành có doanh thu rất lớn, góp phần vào tốc độ phát triển của nền kinh tế. Cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu sử dụng xe nâng trọng tải lớn tại nước ta hiện nay cũng tăng theo và Việt Nam chính là một thị trường tiềm năng của các hãng sản xuất xe nâng trên thế giới.

xe-nang-dau-hangcha-trong-tai-lon-da-co-mat-tai-thi-truong-viet-nam-1

Xe nâng hangcha hiện nay đã có mặt tại Việt Nam

Tin vui đối với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nặng trong nước đó là xe nâng trọng tải lớn hangcha hiện nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam và đang được phân phối độc quyền tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Mua xe nâng tại địa chỉ này sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý khách hàng, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Như vậy, mua xe nâng trọng tải lớn hangcha tại Việt Nam hiện nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng hangcha trọng tải lớn tại Việt Nam hãy liên hệ ngay với Thiên Sơn.

Ý kiến bạn đọc