Xe nâng điện hangcha có dùng được ngoài trời hay không?

Tháng Một 18, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng điện vốn là loại phương tiện được thiết kế sử dụng để vận chuyển và nâng hạ hàng dùng ở trong nhà. Một số doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng xe nâng điện hangcha trong nhà nhưng có nhu cầu nâng hạ hàng cả ở ngoài trời hoặc muốn mua xe nâng điện để hoạt động tại các công trường, bến bãi… Câu hỏi đặt ra là xe nâng điện hangcha có dùng được ngoài trời hay không, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp khúc mắc này.

Xe nâng điện hangcha có những ưu điểm vượt trội gì?

Xe nâng hangcha là thương hiệu xe nâng được ưa chuộng nhất hiện nay tại nước ta, loại xe nâng này được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi giá thành rất rẻ, phù với với túi tiền của người sử dụng. Không chỉ có giá thành cực rẻ mà chất lượng của xe nâng hangcha cũng khiến người dùng phải kinh ngạc bởi chất lượng hoạt động rất ổn định, đáp ứng công việc rất tốt. Có thể nói hangcha là số ít dòng xe nâng hiếm hoi đáp ứng được cả chất lượng và giá thành đối với các doanh nghiệp Việt hiện nay.

xe-nang-dien-hangcha-co-dung-duoc-ngoai-troi-hay-khong

Xe nâng hangcha đứng đầu loại xe đáp ứng tiêu chí cả chất lượng lẫn giá thành

Xe nâng điện hangcha được lắp ráp và chế tạo trên những bộ phận có chất lượng rất tốt, vật liệu sử dụng đạt tiêu chuẩn cao. Nhắc đến xe nâng điện hangcha phải nói đến bình acquy dung tích lớn cho thời gian làm việc lâu hơn, sử dụng dòng điện một chiều AC tiết kiệm nhiên liệu hơn. Bên cạnh đó, thiết kế buồng lái rộng rãi, ghế ngồi điều chỉnh tự do, bảng điều khiển thông minh hiển thị màn hình rõ ràng, báo lỗi ngay trên màn hình và những ưu điểm khác tổng hợp tạo nên chất lượng hoàn hảo xe nâng điện hangcha.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn xe nâng hàng chính xác nhất

Xe nâng điện hangcha có thể sử dụng ngoài trời được không?

Xe nâng điện vốn được thiết kế để sử dụng hoạt động vận chuyển trong nhà, trong môi trường khép kín bởi đặc điểm không có tiếng ồn động cơ và không thải ra khí thải nhiên liệu. Tuy nhiên một số doanh nghiệp đang sử dụng xe nâng điện nhưng có nhu cầu sử dụng cả ở ngoài trờ hay doanh nghiệp muốn sử dụng xe nâng điện tại các công trường ngoài trời, bến bãi thì có sử dụng được xe  nâng điện hangcha hay không?

xe-nang-dien-hangcha-co-dung-duoc-ngoai-troi-hay-khong-1

Xe nâng hangcha chất lượng hàng đầu Trung Quốc

Theo đó, hiện nay một số những mẫu xe nâng điện tải trọng lớn như loại xe nâng điện hangcha 3,5 tấn cung cấp sức mạnh tương đương với một xe nâng dầu nên hoàn toàn có thể sử dụng ngoài trời nếu như đáp ứng được những điều kiện hoạt động lý tưởng như trời không mưa, mặt bằng không quá dốc và nhiều chướng ngaij vật, bình acquy đã sạc đầy đủ..

Như vậy tùy vào từng trường hợp cụ thể mà việc sử dụng xe nâng điện hangcha có đáp ứng được hay không, nếu doanh nghiệp cần tư vấn giải đáp bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn xe nâng hàng phù hợp

Ý kiến bạn đọc