Xe nâng hangcha đạt tiêu chuẩn xe nâng thân thiện với môi trường

Tháng Mười Một 30, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì nền kinh tế cũng phát triển theo, mặt trái của sự phát triển này là tình trạng ô nhiễm nhà kính do khí thải công nghiệp cũng gia tăng lên. Từ đó, yêu cầu giảm khí thải công nghiệp là yêu cầu khắt khe không chỉ riêng của nước nào mà của toàn thế giới, đặc biệt với những loại máy móc công nghiệp và xe nâng cũng không ngoại lệ. Một loại xe nâng chất lượng đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường là xe nâng hangcha.

Xe nâng hangcha sở hữu công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường

Nhắc đến thương hiệu hangcha là thương hiệu sản xuất máy công nghiệp nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc, danh tiếng xe nâng hangcha đã vươn xa ra tầm thế giới khi xe nâng này vừa được bình chọn là xe nâng đứng top 8 thương hiệu xe nâng có chất lượng nhất thế giới, bình chọn này vừa công bố năm 2017. Hiện nay, xe nâng hangcha đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt có xuất khẩu sang nhiều nước là cường quốc sản xuất và chế tạo xe nâng như thị trường Châu Âu nhờ chất lượng vượt trội và tính năng ưu việt thân thiện với môi trường.

xe-nang-hangcha-dat-tieu-chuan-xe-nang-than-thien-voi-moi-truong

Xe nâng hangcha thân thiện với môi trường

Hangcha sở hữu động cơ Isuzu hoạt động trơn tru, ít tiêu hao nhiên liệu và thải ra ít xác chết nhiên liệu nên hạn chế khí thải hết mức có thể. Bộ phận R & D (bộ phận nghiên cứu phát triển) của hangcha group quy mô và công nghệ hàng đầu thế giới, cải tiến công nghệ đặc biệt, tạo nên một công nghệ xanh thân thiện với môi trường.

Mua xe nâng hangcha ở đâu tại Việt Nam?

Không chỉ nổi tiếng là xe nâng thân thiện với môi trường, xe nâng hangcha còn sở hữu những ưu điểm rất lớn về chất lượng và giá thành. Chất lượng của sản phẩm đã được khách hàng kiểm chứng và bầu chọn là xe nâng có chất lượng vượt trội dựa trên hiệu suất của công viêc. Giá thành xe nâng này so với những xe nâng cùng phân khúc rẻ hơn từ 40% – 60% mang đến lợi ích sử dụng lớn cho các doanh nghiệp.

xe-nang-hangcha-dat-tieu-chuan-xe-nang-than-thien-voi-moi-truong-2

Chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý

Muốn mua xe nâng hangcha tại Việt Nam đảm bảo chính hãng, chất lượng và giá thành, chế độ bảo hành tốt nhất thì hãy đến với công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, đây là tổng đại lý phân phối chính hãng của hangcha tại Việt Nam.

Qua những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ càng khẳng định được chất lượng của xe nâng hangcha. Với một loại xe nâng chất lượng, mang đến lợi ích sử dụng lớn như xe nâng hangcha thì không có lý do gì mà không đầu tư ngay một xe nâng như vậy trong doanh nghiệp.

Ý kiến bạn đọc