Xe nâng Hangcha lọt top 10 xe nâng chất lượng nhất thế giới

Tháng Mười Một 20, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Sự phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay kéo theo sự phát triển của các ngành sản xuất máy công nghiệp, chẳng hạn như xe nâng hàng. Các hãng sản xuất xe nâng cũng đua nhau liên tục cho ra những loại xe nâng khác nhau với đủ mẫu mã và chất lượng khác nhau. Xe nâng hangcha từ lâu đã là cái tên rất quen thuộc tại Việt Nam, xe nâng hàng Trung Quốc chất lượng cao khi lọt top 10 xe nâng chất lượng nhất thế giới.

Top 10 hãng xe nâng chất lượng nhất thế giới gọi tên những hãng nào?

Xe nâng là một loại phương tiện được thiết kế chuyên dụng có các bộ phận như khoang lái, trục nâng, giá đỡ hàng với mục đích dùng để thay thế sức người thực hiện công việc là nâng hàng hóa lên cao, hạ hàng xuống, di chuyển, tập kết hàng hóa vào kho…Hiện nay trong các doanh nghiệp sản xuất không thể thiếu được sự góp mặt của xe nâng. Một xe nâng tốt và chất lượng hỗ trợ tối đa cho công việc một cách hiệu quả nhất.

xe-nang-hangcha-lot-lop-10-xe-nang-chat-luong-nhat-the-gioi

Top 10 xe nâng chất lượng nhất có tên của hangcha

Các thương hiệu sản xuất xe nâng nổi tiếng hiện nay trên thị trường liên tục cải tiến mẫu mã và cả chất lượng để đáp ứng tốt được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Hiện nay theo đánh giá của khách hàng lẫn giới chuyên môn thì top 10 sản phẩm xe nâng gọi tên những thương hiệu nổi tiếng như sau: Toyota, kion, jungheinrich, crown, hyster-Yale, Mitsubishi nichiyu, unicarriers, heli, hangcha, komatsu. Như vậy Trung Quốc có 2 đại diện trong top 10 thương hiệu xe nâng chất lượng nhất trong đó có 1 cái tên rất phổ biến tại Việt Nam là xe nâng hangcha.

Xem thêm: top 10 xe nâng Trung Quốc

Vài điều về xe nâng hangcha

Thương hiệu xe nâng hangcha là sản phẩm của tập đoàn Hangcha group , thương hiệu xe nâng nổi tiếng chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc và lọt top 10 xe nâng chất lượng trên thế giới. Với lịch sử hình thành và phát triển 60 năm, hangcha luô nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao mẫu mã và chất lượng của sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng sử dụng.

xe-nang-hangcha-lot-lop-10-xe-nang-chat-luong-nhat-the-gioi-2

Xe nâng hangcha phổ biến tại Việt Nam

Tại Việt Nam xe nâng hangcha được ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội và giá thành rất hợp lý so với những loại xe nâng khác, hơn nữa việc sửa chữa bảo dưỡng cũng rất dễ dàng. Hiện nay xe nâng hangcha được phân phối chính thức độc quyền tại công ty cố phần xe nâng Thiên Sơn.

Như vậy qua bài viết trên các bạn hẳn đã nắm được những thông tin quan trọng về các hãng xe nâng chất lượng nhất hiện nay trong đó đặc biệt là xe nâng hangcha, loại xe nổi tiếng phổ biến tại Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc