Thương hiệu hangcha thỏa mãn nhu cầu xe nâng giá rẻ chất lượng

Tháng Mười Hai 7, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Trong các doanh nghiệp hiện nay, phương tiện đóng vai trò khá lớn quyết định không nhỏ đến hiệu quả công việc chính là xe nâng. Xe nâng chất lượng thì giá thành rất cao và ngược lại những xe nâng giá thấp thì chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên có một loại xe nâng đáp ứng được cả tiêu chí về chất lượng lẫn giá cả là xe nâng của hangcha. Xe nâng hangcha chính là giải pháp thỏa mãn nhu cầu sử dụng xe nâng giá rẻ và chất lượng của doanh nghiệp.

Xe nâng hàng hangcha giá cực rẻ

Chưa cần xét đến chất lượng và lợi ích sử dụng của sản phẩm thì yếu tố giá thành là yếu tố quan trọng mà chỉ cần nhắc đến nhiều doanh nghiệp sẽ rất băn khoăn lo lắng. Tất cả bởi giá của các loại xe nâng chất lượng hiện nay trên thị trường đều khá cao, chi phí ban đầu mua xe nâng có thể là gánh nặng chi phí của nhiều doanh nghiệp.

xe-nang-thuong-hieu-hangcha-thoa-man-nhu-cau-xe-nang-gia-re-chat-luong-1

Chi phí ban đầu bỏ ra mua xe nâng hangcha rất rẻ

Chính vì những lý do đó mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp đi thuê xe nâng hoặc mua lại xe nâng cũ, về cơ bản việc này sẽ làm giảm bớt chi phí ban đầu của doanh nghiệp như về lâu dài sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn. Cách khác hiệu quả hơn rất nhiều là lựa chọn những xe có chất lượng và giá thành hợp lý như xe nâng của hangcha. Về giá loại xe nâng này thường chỉ bằng từ 40- 60% giá thành so với  những xe nâng cùng phân khúc khác của Nhật, Mỹ, Hàn. Đó là về giá cả, còn về chất lượng thì như thế nào, đánh giá về chất lượng ngay sau đây.

Xe nâng hàng hangcha đáp ứng tốt tiêu chí chất lượng

Thông thường mọi người thường quan niệm rằng sản phẩm xe nâng giá rẻ thì chất lượng không tốt, trên thực tế đúng là có những sản phẩm như vậy. Sản phẩm tốt thường có giá cao hơn vì giá thành chế tạo và lắp ráp từ các bộ phận chất lượng sẽ cao hơn và các sản phẩm rẻ hơn thường lắp ráp từ những bộ phận có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm thông qua giá thành ở mức độ giới hạn nào vẫn coi là chất lượng tốt, như trong trường hợp xe nâng hangcha là một ví dụ.

xe-nang-thuong-hieu-hangcha-thoa-man-nhu-cau-xe-nang-gia-re-chat-luong-2

Chất lượng vượt trội hơn so với giá thành

Loại xe Trung Quốc này có chất lượng có thể thua kém một số hãng của Nhật, Hàn song chất lượng vẫn được đánh giá là khá tốt bởi theo một khảo sát của người dùng thì xe nâng này xếp hạng thứ 8 toàn thế giới. Như vậy có thể thấy rõ ràng với mức giá chưa đến một nửa và chất lượng đứng thứ 8 thì xe nâng hangcha quả thật xứng đáng với danh vị xe nâng đáng dùng nhất thế giới khi sở hữu cả yếu tố về chất lượng lẫn giá thành.

Qua đây khẳng định được sức hút lớn của xe nâng hangcha, thương hiệu xe nâng duy nhất thỏa mãn nhu cầu sử dụng xe nâng giá rẻ vẫn đảm bảo được chất lượng của doanh nghiệp.

Ý kiến bạn đọc