Xe nâng Trung Quốc chất lượng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Tháng Mười Hai 5, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Tại Việt Nam hiện nay thị trường các loại xe nâng hàng phát triển rất mạnh mẽ, đó là bởi vì nhu cầu sử dụng loại phương tiện này càng ngày càng gia tăng. Các thương hiệu xe nâng nổi tiền trên thế giới đều xem nước ta là thị trường tiềm năng rất lớn và loại xe nâng hiện đang chiếm lĩnh một thị phần lớn xe nâng trong nước đó là xe nâng của Trung Quốc. Để làm rõ vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích trong bài viết dưới đây.

Vì sao xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam?

Nếu các bạn chưa biết xe nâng là gì thì đây là một loại phương tiện được thiết kế chuyên dụng gồm các bộ phận như cần nâng, buồng lái…được dùng chủ yếu để nâng hạ hàng hóa hay vận chuyển và bốc dỡ hàng. Những dòng xe nâng chất lượng như Toyota, jungheinrich hay misubishi mặc dù có chất lượng rất tốt nhưng lại không được ưa chuộng và mức độ phổ biến thấp thay vào đó là những xe nâng hàng của Trung Quốc.

xe-nang-trung-quoc-chat-luong-chiem-linh-thi-truong-viet-nam

Xe nâng trung quốc giá thành cực rẻ nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo

Xe nâng của Trung Quốc được biết đến là những dòng xe nâng có chất lượng tương đối tốt, mặc dù năng suất và sức bền có thể thua kém một chút với những loại xe nâng chất lượng cao nhưng hiệu suất cũng không hề thua kém là bao. Hơn nữa, một số loại xe nâng của còn góp mặt vào top những xe nâng có chất lượng tốt hàng đầu thế giới. Điểm thu hút lớn nhất của những xe nâng này là có giá thành rất hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, xe nâng loại này thường chỉ có giá chưa đến một nửa hoặc 2/3 so với giá của những xe nâng cùng phân khúc khác. Với số chi phí bỏ ra thấp hơn nhưng khách hàng cũng nhận được những xe nâng có chất lượng cao, đây chính là lý do giá xe nâng Trung Quốc càng ngày càng chiếm lĩnh thị trường xe nâng tại nước ta.

Thương hiệu xe nâng Trung Quốc nào chất lượng tốt nhất

Với những lợi thế về giá cả và chất lượng cũng được đánh giá rất cao nên xe nâng của Trung Quốc hiện đang là loại xe nâng được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam. Các thương hiệu xe nâng của Trung Quốc đang có mặt tại thị trường trong nước có thể kể đến tên những thương hiệu như Heli, Liugong, hangcha…Vậy xe nâng nào đang là xe nâng được các doanh nghiệp tại nước ta tin dùng, chắc chắn đó phải là xe nâng hangcha.

tin-tuc-xe-nang-1

Xe nâng hangcha là xe nâng Trung quốc được ưa chuộng

Thương hiệu xe nâng hangcha đã quá nổi tiếng tại Trung Quốc, đây là thương hiệu xe nâng đứng đầu tại quốc gia này và xếp hạng thứ 8 trên thế giới. Sử dụng loại xe nâng này khách hàng không những được trải nghiệm chất lượng tốt cùng với những tính năng rất hiện đại và thông minh mà còn được trải nghiệm về giá cả rất tuyệt vời.

Thông tin trong bài viết vừa chia sẻ đã giúp các bạn hình dung ra thị trường xe nâng trong nước ta thực tế như thế nào, chính là sự chiếm lĩnh của xe nâng Trung Quốc. Còn gì tuyệt vời hơn được sử dụng những loại xe nâng chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

Ý kiến bạn đọc